ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง คมชัดระบบ HD

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แนะนำ Mr.Sunshine (2561) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่เกิดขึ้นตอนปี 1905 เมื่อทหารอเมริกันได้เข้ามาในประเทศประเทศเกาหลี ทำให้ “ชเวยูจิน” หนีไปพร้อมด้วยเรือรบของสหรัฐภายหลังจากบิดามารดาที่เป็นข้าทาสโดนฆ่าตาย จนกระทั่งถัดมาเขาก็ได้กลับมารวมทั้งพบกับความอำมหิตต่างๆรวมถึงหลงเสน่ห์หญิงสาวจากเชื้อสายผู้ดีอย่าง “โกแอคุ้นชิน”

The Bourne Identity (2002) ชายผู้หนึ่งถูกเจอโดยเรือจับปลา ในภาวะเจ็บหมดทั้งตัวรวมทั้งสูญเสียความจำ เค้าจำเป็นที่จะต้องหนีการล่าตัวจากเหล่ามือสังหารและก็เรียกความจำกลับเพื่อหาเรื่องผลการถูกตามล่าของเขา

หนังแนววิ่งตามจับที่มาจากนิยายนักสืบโด่งดังของ Robert Ludlum เป็นการเปิดตัวละครนามเจสัน บอร์น เรื่องแรกที่บรรลุเป้าหมายอีกทั้งทางด้านรายได้และก็คำชื่นชม และไม่รีรอมีการทำพาร์ทต่อๆไปจากประเด็นนี้อีกตามมา อย่างThe Bourne Supremacy, The Bourne Ultimatum ที่ยังคงความเป็นแอคชั่นตื่นเต้นอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เป็นหนังแอคชั่นแนวไล่ล่ายุคใหม่อีกหัวข้อที่เปรียบเทียบหนังแอคชั่นรุ่นพี่เรื่องอื่นๆได้อย่างไม่เขิน

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก CHERRY MAGIC THE MOVIE

สืบต่อความฟินจากซีรีส์วายขวัญใจผู้ชมทั่วทวีปเอเชีย โดยมีรายละเอียดต่อจากฉบับซีรีส์ ซึ่งกล่าวถึง คิโยชิ อาดาจิ ชายหนุ่มวัย 30 ที่ยังสิงอยู่ แล้วอยู่ๆเขาก็ดันมีพลังดีเลิศดันมีพลังอ่านใจคนแม้ได้สัมผัสตัวคนๆนั้น วันหนึ่ง อาดาจิ สัมผัสกับ ยุยงอิจิ ปะทุโรซาวะ รุ่นพี่ชายหนุ่มหล่อสถานที่ทำงานในอาคารเดียวกัน

จุดเริ่มแรกของความฟินก็เลยเกิดขึ้น โดยฉบับ เดอะ มูฟวี่ จะเล่าของ “อาดาจิ” ได้รับการเลื่อนฐานะงาน แล้วก็จำเป็นต้องย้ายไปนางาซากิซึ่งอยู่ไกลจากเมืองโตเกียวถึง 1200 กิโล “ “ระยะห่างของหัวใจ ” ก็เลยเปลี่ยนเป็นบทพิสูจน์ความรักระหว่าง “ อาดาจิ “ กับ ” ลุกโรซาว่า” รับดูแบบอย่าง

Koi wa Ameagari no You ni Tachibana Akira เด็กนักเรียนม. ปลายที่เคยเป็นพวกของสโมสรกรีฑา แต่ว่าเนื่องด้วยคุณได้รับบาดเจ็บทำให้ไม่อาจจะลงสู่สนามได้อีกแล้ว วันหนึ่งคุณได้ไปที่ห้องอาหาร Family Restaurant แล้วก็เริ่มทำอาชีพเสริมตรงนั้น ต่อจากนั้นคุณได้หลงเสน่ห์กับ Kondo Masami ผู้จัดการวัย 45 ปีที่เป็นพ่อม่ายลูกติด

. Cars 4 ล้อซิ่ง…ซ่าท้าทายโลก ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก การ์ตูนอนิเมชั่นของเหล่ารถยนต์ซิ่ง โดยเอ๋ยถึง “ไลท์นิ่ง แม็คควีน” รถแข่งสมาชิกใหม่ที่กำลังหิวในชัย โดยเขากำลังมุ่งหน้าไปเรดิเอเตอร์ สปริงส์ เพื่อลงแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพในแคลิฟอร์เนีย แต่ว่าในระหว่างการเดินทางผ่านประเทศ เขาพบว่าตนเองจำต้องวิ่งทางอ้อมตามทางรูท 66 แล้วก็เขาก็ได้เจอกับ “เมเทอร์” รถลากเก่าสนิมเกรอะ ที่ช่วยทำให้เขารู้ดีว่ายังมีสิ่งอื่นที่สำคัญยิ่งไปกว่าถ้วยรางวัลแล้วก็เกียรติศักดิ์

Drive นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แนวอินดี้ของฮอลลีวู้ด แสดงนำโดยผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง Ryan Gosling และก็ Carey Mulligan โดยหัวข้อนี้เอ๋ยถึงดาราหนังแทนรวมทั้งผู้กระทำผิดกฎหมายขับขี่รถหนีคดี ที่มีความข้องเกี่ยวกับคนข้างบ้านสาวชื่อ Irene ซึ่งขณะที่เขากำลังจะได้งานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง แต่ว่าเหตุการณ์กลับผกผัน แล้วก็ทำให้มีเรื่องมีราวตื่นเต้นตามมาเยอะแยะ เกิดเรื่องที่น่าดูเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

กวนมึนโฮ เรื่องย่อ :เรื่องราวของนักเดินทางสองผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ พวกเขาไม่เคยทราบจะกันมาก่อน แต่ว่าบังเอิญได้มาเจอะกันรวมทั้งจำต้องเดินทางร่วมกัน ทำให้ได้แชร์ประสบการณ์ด้วยกัน ความรู้สึกดีๆเริ่มก่อตัวขึ้น ประเด็นนี้ถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้มองทิวทัศน์งามๆมีหลายซีนที่ทำให้จำต้องไปสะกดรอย บอกเลยมองทีแรก ก็ชอบแล้ว ขำขันมากมาย มุกแต่ละอันขำขันดี รู้สึกจะมองไปสามรอบ เป็นถูกใจมากมาย กวนมึนโฮเป็นที่นิยมมากมายสร้างรายได้มากยิ่งกว่า 130 ล้านบาทเลยค่ะ คนใดกันแน่ต้องการหัวเราะท้องแข็งจำต้องมองประเด็นนี้เลย

New York Taxi อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หาดูได้ยาก เบลล์ วิลเลียมส์ (ควีน ลาตำหนิฟาห์) จอมซิ่งระดับพระรอยดำ ความห้าวสำหรับในการซิ่งไปตามถนนเมืองนิวยอร์ค ด้วยรถแท็กซี่คนร้ายของคุณ จนได้รับสมญานามว่า เป็นแท็กซี่ที่เร็วที่สุดของนิวยอร์ค แต่ว่าอาชีพขับแท็กซี่ เป็นเพียงแค่กับดักของความฝันที่จริงจริงของคุณ ตัวเบลล์นั้นต้องการเป็นนักแข่งรถมือโปร และก็ชีวิตคุณก็กำลังเดินทางไปได้งาม กระทั่งมาถูกถ่วงโดย แอนดี้ วอชเบิร์น (จิมมี่ ฟอลลอน) ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ขะมักเขม้นเกินเหตุ ซึ่งพรสวรรค์ที่ซุกซ่อนไว้ของเขานั้น มีไม่น้อยไปกว่าความอุ้ยอ้ายอย่างที่สุด ในช่วงเวลาที่จะต้องนั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

Bullitt (1968) ถึงแม้ว่า Bullitt จะไม่ใช่ ภาพยนตร์ ที่มีรายละเอียดเกี่ยวโยงกับรถยนต์โดยตรงเสมือน 4 เรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ถูกเขียนบทรวมทั้งถ่ายทำโดยมีผู้หลงไหลรถยนต์เป็นกลุ่มเป้าหมาย แม้กระนั้นคนที่รู้สึกชื่นชอบรถยนต์ยนตร์ก็ไม่สมควรพลาดภาพยนตร์หัวข้อนี้

เนื่องจากว่า Ford Mustang สีเขียวที่ Steve McQueen ขับในเรื่องก็มีหน้าที่สำคัญในฟิล์มถ่ายรูปกระทั่งกำเนิดเป็นแรงผลักดันสำหรับการสร้าง Mustang รุ่นพิเศษออกมาเพื่อเป็นการคิดถึงในปี 2018 ซึ่งครบรอบ 50 ปีของภาพยนตร์หัวข้อนี้ สิ่งที่สร้างความจำเกี่ยวกับรถยนต์ในประเด็นนี้เป็นฉากไล่ล่าที่ถ่ายทำในซานฟรานซิสโกซึ่งถูกจัดให้เป็นเยี่ยมในฉากขับขี่รถไล่ล่าที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูด ด้วยเหตุนั้นนี่เป็นภาพยนตร์ที่ผู้พอใจรถยนต์ยน์ควรจะต้องมอง

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก Arthdal Chronicles (2562)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคเรื่องราวความรัก ความไม่ถูกกัน ในดินแดนอาธดัล “อึนชอม” ชายที่เกิดมาพร้อมดวงที่นำหายนะมาสู่ดินแดน ทำให้เขาจำต้องต่อสู้ชีวิตอย่างลำบาก และก็ได้ทำความเข้าใจแหล่งกำเนิดที่จริงจริงจากการต่อสู้ชะตาในคราวนี้ ที่มีการรวมกลุ่มของเชื้อสายต่างๆที่มาสร้างสีสันในเรื่อง

Spider-Man (2002) ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์(Tobey Maguire) หนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เด็กนักเรียนชายหนุ่มประหม่า สุดเนิร์ด ได้ถูกกัดโดยแมงมุมแปลกรวมทั้งรับพลังพิเศษแบบแมงมุม กระทั่งในที่สุดต้องเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษใช้พลังนี้สู้กับคนร้ายก่อนที่จะเรื่องเศร้าจะกำเนิดกับครอบครัวของเขา

หนังเจ้าแมงมุมเรื่องแรกที่ลงหน้าจอใหญ่ อิงจากการ์ตูนค่ายมาร์เวล เป็นหนัง super hero อีกประเด็นที่บรรลุความสำเร็จทั้งยังรายได้แล้วก็คำวิจารย์ กระทั่งทำให้หนังจากค่ายมาร์เวลถูกทำอีกเพียบเลยแล้วก็มักบรรลุผลสำเร็จด้วยเหมือนกัน. เป็นหนังแอคชั่นที่ใช้ความรู้พิเศษของผู้แสดงตามแบบหนังแอคชั่นในยุคสมัยใหม่ เด็กมองได้ คนแก่ดูดี มีภาค2 3 ตามมา ก่อนที่จะเป็น ฉบับรีบู้ทที่สลับตัวผู้แสดงนำชายไปด้วย

Easy A (2010) Olive เด็กหญิงมัธยมศึกษาตอนปลาย ปกติคนหนึ่งที่ต้องการโด่งดัง มีชื่อเสียงของเพื่อนฝูงๆในสถานศึกษา ซึ่งคุณได้สร้างเรื่องสำหรับการได้มีเพศสัมพันธ์กับเพศชาย และก็อุตสาหะตอกย้ำซ้ำเติมภาพลักษณ์ด้วยการแต่งกายวาบหวิว แล้วก็โน่นก็เอามาสู่เรื่องราววุ่นวายจำนวนมาก ความนิยมไม่ถูกๆกับการต้องการเด่น ต้องการดังจนถึงจะต้องทำเรื่องเสียๆหายๆผลที่ตามมาส่วนมากชอบไม่เป็นไปตามความตั้งอกตั้งใจ และก็บางคราวบางทีอาจเกินเลยจนกระทั่งปรับแต่งได้ยาก

Gone 60 Seconds แรนดอลล์ “เมมฟิส” เรนส์ (นิโคลาส เคจ) ยอดนักลักขโมยรถยนต์ระดับตำนาน พวกบ้ารถยนต์ขนานแท้ ไม่ว่าคุณจะใช้ล็อคหรือสัญญาณกันลักขโมย หรือแม้กระทั้งตัวล็อคพวงดอกไม้ คุณมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า รถยนต์ของคุณจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยด้านใน60 วินาทีอย่างไม่ต้องสงสัย!!! เมมฟิสเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของข้อบังคับไปได้ พร้อมทั้งลักขโมยรถยนต์ทุกแบรนด์ ทุกรุ่นมายาวนานหลายปี แต่เพียงเขาตกลงใจหันหลังให้กับโลกอาชญากรรม เขากลับจะต้องหวนไปทำ ในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดอีกรอบหนึ่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โน่นเป็นการลักขโมยรถยนต์ ครั้งยิ่งใหญ่เป็นคราวสุดท้าย 50 คัน ต่อคืนเพื่อเพื่อแลกเปลี่ยนชีวิตน้องชายของเขากับสมาชิกมาเฟีย

Romance Doll ตุ๊กตารัก โปรดักชันเยี่ยมยอด หนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ดาราเข้าถึงอารมณ์ได้ดิบได้ดี รายละเอียดเแปลกใหม่
นับว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่าที่มีเรื่องราวค่อนข้างจะแปลกใหม่มากมายทีเดียว Romance Doll ตุ๊กตารัก เกิดเรื่องราวของเท็ตสึโอะ

ดารานำชายผู้ที่ทำอาชีพช่างปั้นตุ๊กตายางที่ได้มาพบเห็นกับโซโนโกะและก็หลงเสน่ห์จนกระทั่งสุดท้ายก็ได้สมรสกัน แต่ว่าด้วยหน้าที่การงานของเท็ตสึโอะ ทำให้เขาจำต้องรอปกปิดความลับบางสิ่งเอาไว้ซึ่งส่งผลให้เกิดความห่างเหินของเขาและก็โซโนโกะ ผู้ชมจะสามารถเข้าถึงทั้งยังอารมณ์โศกสลด อารมณ์อบอุ่นหัวใจ รวมทั้งข้อคิดเตือนใจดีๆจากความรักของทั้งสองที่ผู้ผลิตอุตสาหะถ่ายทอดออกมาได้อย่างดียิ่งแน่ๆ

The Wandering Moon ซาระสะ นักเรียนประถมวัย 9 ขวบ ที่ครอบครัวผิดใจกัน ได้เจอกับ หนุ่มนิสิตมหา’ลัย วัย19โดยบังเอิญ เขา ได้เชิญคุณมาอยู่ร่วมกัน 2 เดือนถัดมาเขาถูกแจ้งจับในคดีลักพาตัว 15 ปี ถัดมา ก่อนที่จะ ซาระสะ จะสมรส คุณได้พบกับ เขาอีกรอบ การเจอกันคราวนี้ เปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปนิรันดร

Vicky Cristina Barcelona (2008) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก หนังเล่าของ ‘วิคกี้’ (Rebecca Hall) กับ ‘คริสตำหนิน่า’ (Scarlett Johansson) สองสาวคู่หูจากอเมริกาเดินทางไปพักที่บาร์เซโลน่า ก่อนที่จะทั้งสองจะหลงเสน่ห์เพศชายผู้เดียวกันมันก็คือ ‘ฮวน แอนโตนิโอ’ (Javier Bardem) โดยมี ‘มาเรีย’ (Penelope Cruz) เมียเก่าของเขามาสร้างความซวดเซวันหลัง

วู้ดดี้ อัลเลนใช้เมืองบาร์เซโลน่าคุ้มมากมายครับผม พาพวกเราไปดูอีกทั้งมหาวิหารซากราดาฟามิเลีย, ตึกทรงแปลก Casa Mila, สวนสนุกทิพ่อโบ้ที่ตั้งอยู่บนยอดดอย เรียกว่าพาทัวร์จนกระทั่งต้องการไปประเทศสเปนสักหนึ่งครั้งหนึ่งเลย

Death Race ซิ่ง สั่ง ตาย คุกแดนนรก “เทอร์ไม่นัล ไอสแลนด์” เหล่าบรรดาผู้ต้องขังที่มีการติดสินให้ถูกประหารถูกสั่งให้เล่นเกมกีฬาสุดชั่วร้ายและก็การประลองแบบเรียลลิตี้โชว์ในจอทีวี มันก็คือการแข่งรถที่ดำรงชีวิตเป็นพนันเรียกว่า “Death Race” โดยมีข้อต่อรองว่าถ้าเกิดชนะสำหรับการแข่งขันครบทั้งสิ้น 5 ครั้งก็จะได้รับเสรีภาพ

Rush อัดเต็มสปีด เรื่องราวเกิดขึ้นในทศวรรษที่ 70 ยุคทองของการแข่งขันชิงชัยรถยนต์ฟอร์มูล่า วัน ที่มีนักขับเพียงแค่สองผู้ที่สลับกันชนะจนถึงส่งผลการแข่งขันไล่เลี่ยกัน ซึ่งก็คือ เจมส์ ฮันท์ (คริส เฮมส์เวิร์ส) นักขับคนประเทศอังกฤษผู้เปี่ยมไปด้วยมั่นใจในตัวเองและไม่กลัวตาย รวมทั้ง นิกิ เลาดา (แดเนียล บรูห์) นักขับคนออสเตรียคนที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษสำหรับการขับขี่รถแล้วก็อยากได้ความสมบูรณ์แบบตลอดระยะเวลา ด้วยความต่างในทัศนคติรวมทั้งแนวความคิดของฮันท์ แล้วก็ เลาดา ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องปะทะกันไม่เพียงแค่ในสนามแข่งขันรถยนต์ แต่ว่ายังรวมทั้งชีวิตส่วนตัว และก็คนที่จะยืนอยู่บนจุดสุดยอดก็มีได้เพียงผู้เดียวแค่นั้น

Bullit Steve McQueen

หนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แต่งเรื่อง Bullit ที่ทำให้มาตรฐานภาพยนตร์เกี่ยวกับการไล่ล่าทางรถยนต์ยกฐานะไปอีกขั้น ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้มาก่อท้องฟ้าพยนตร์เรื่อง Dirty Harry ของ Clint Eastwood ไม่กี่ปีเพียงแค่นั้น โดย Steve McQueen เล่นเป็นตำรวจชื่อ FranK Bullit โดยพากเพียรไล่ล่าตามจับผู้ที่พากเพียรฆ่าผู้เห็นเหตุการณ์ในคดี ซึ่งภาพที่จำกันได้ติดตาเป็นฉากไล่ล่าโดยรถยนต์ที่ไม่เคยมีคนใดทำมาก่อนนั่นเอง

Drive นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แนวอินดี้ของฮอลลีวู้ด แสดงนำโดยดาราหนังมากมายความสามารถอย่าง Ryan Gosling แล้วก็ Carey Mulligan โดยประเด็นนี้พูดถึงดาราแทนแล้วก็ผู้กระทำผิดกฎหมายขับขี่รถหนีคดี ที่มีความเกี่ยวข้องกับคนข้างบ้านสาวชื่อ Irene ซึ่งในเวลาที่เขากำลังจะได้งานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง แต่ว่าเหตุการณ์กลับผกผัน รวมทั้งทำให้มีเรื่องมีราวตื่นเต้นตามมามากไม่น้อยเลยทีเดียว เกิดเรื่องที่น่าดูเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

Oh! My Boss ! Koi wa Bessatsu De จบด้วยซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติก ที่เล่าของนางเอกบ้านนอกที่เลือกเข้ามาปฏิบัติงานในเมืองใหญ่ panacea-project ทั้งยังมีเรื่องมีราวราวความเกี่ยวพันต่างๆไม่ว่าจะคู่ผู้แสดงนำชายนางเอก หรือพระรองนางรอง ก็คือครบรสสุด แถมดาราหนังประเด็นนี้ก็สวยมากมาย มองไปยิ้มไปเชียวล่ะ นอกจากเรื่องราวบันเทิงใจ เพลงประกอบก็คือด้วยเหตุว่ามากมาย! เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ที่หลายๆคนจำต้องประทับใจแน่ๆ!

เรื่องราวเอ๋ยถึงทางของสาวน้อยซุซุกิ นามิ (ค้างไม่ชิราอิชิ โมเนะ) เด็กหญิงบ้านนอกเด็ดเดี่ยว ที่ได้เข้ามาดำเนินการในบริษัทวารสารแฟชั่นขนาดใหญ่ ที่พ่วงมาด้วยบก.สุดชั่วร้าย จู้จี้ รวมทั้งเข็มงวดสุดๆซึ่งๆหน้าที่ของคุณก็จะออกเป็นแถวเบ๊ของบรรณธิการแมกกาซีนแฟชั่น อารมณ์ที่จำต้องวิ่งยุ่งตลอดทั้งวัน ปฏิบัติงานตามคำสั่งนายจ้างจนกระทั่งหัวปั่น แต่ว่าแล้ววันหนึ่งสหายร่วมงานก็กำเนิดปิ๊งคุณ และก็รอมาป่วนปั่นคุณตลอดระยะเวลา นางเอกของพวกเราจะต่อกรกับเหตุการณ์วุ่นวายยุ่งดวงใจนี้ยังไง จะต้องไปติดตาม!

Rookie Historian Goo Hae-ryung (2562)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักของ “ฉันแฮรยอง” นักประวัติศาสตร์ ผู้ฝันถึงสังคมความเสมอภาค กับพระราชโอรส “อีขอบ” คนที่แอบแต่งนิยายโรแมนติกอย่างลับๆทั้งคู่ได้บังเอิญมารู้จะกัน จนกระทั่งเกิดเป็นความรักที่ดินข้างหญิงชอบรุกก่อนอยู่เป็นประจำ

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  xXx (2002) ซานเดอร์ เคจ (Vin Diesel)  นักกีฬาหวาดเสียวได้ถูกเลือกและก็ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลให้ทำหน้าที่พิเศษ วิน น้ำมันดีเซล ได้แปลงเป็นศิลปินแอคชั่นทำเงินในหนังมันสุดติ่งผลงานควบคุม รอบ วัวเฮน ที่ตอบทุกความอยากได้คนชอบดูหนังแอคชั่นสนุกที่ไม่มีตรรกะและก็ความสมจริงสมจัง ทุกๆอย่างที่ไม่บางทีอาจเกิดขึ้นบนรากฐานความน่าจะเป็นไปได้บนโลกใบนี้ได้เกิดขึ้นในหนังหัวข้อนี้ แน่ๆว่ามองเอาเบิกบานเต็มที่อีกหนึ่งเรื่องก่อนที่จะมีภาคต่อที่ Ice Cube มารับบทนำแทนแม้กระนั้นก็ล้มเหลวจนถึงน้ำมันดีเซลจำต้องกลับมาสร้างความระห่ำอีกในภาคถัดไปอย่าง xXx: The Return of Xander Cage ได้อยู่ในขั้นตอนสร้างแล้ว

Perfect World เรื่องราวความรักของ Kawana Tsugumi สถานที่ทำงานอยู่บริษัทดีไซน์ด้านใน วันหนึ่งคุณได้บังเอิญพบกับรักแรกพบยุคมัธยมศึกษาตอนปลายของคุณ Ayukawa Itsuki ซึ่งในช่วงเวลานี้ดำเนินงานเป็นนักออกแบบ เขาดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าคราวก่อนมากมาย แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่แปรไปเป็น เขาจะต้องนั่งอยู่บนรถเข็นเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ

The 8-Year Engagement ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริง หญิงสาวที่แปลงเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราก่อนวันมงคลสมรส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากความเป็นจริงของคู่ชีวิตคนประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงอย่าง “ฮิซาชิ นากาฮาระ” แล้วก็ “มาอิ นากาฮาระ”

โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อฮิซาชิขอมาอิสมรส แต่ ในตอน 3 เดือนที่แล้วสมรสนั้น มาอิกำเนิดล้มป่วยเฉียบพลัน และก็เปลี่ยนเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราไป แม้บิดามารดาของมาอิจะบอกแล้วว่าไม่เคยรู้ว่าหญิงสาวจะฟื้นขึ้นขณะใด แม้กระนั้นฮิซาชิก็เลือกที่จะอยู่ดูแลคุณต่ออย่างไม่ยอมแพ้ ตราบจนกระทั่งเวลาผ่านไป 8 ปี มาอิก็ฟื้นขึ้นมาจริงๆแต่ถ้าว่า ในความจำของคุณกลับไม่มีฮิซาชิอยู่เลย เด็กหนุ่มจะมีผลให้หญิงสาวกลับมารักเขาอีกทีได้หรือเปล่า จะต้องไปติดตามกันต่อในเรื่องจ้ะ

My Long Awaited Love Story รักที่รอมาแสนนาน

เป็นหนังรักโรแมนติกที่จะทำให้ท่านยิ้มไปกับเรื่องราวแบบสบายๆหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ประเด็นนี้ เป็นหนังที่มีเรื่องราวที่เล่าแบบสบายๆไม่มีรายละเอียดสลับซับซ้อน ผู้ชมสามารถคาดการณ์สถานะการณ์ได้ในบางจุดแต่ว่าก็ยังคงความเพลิดเพลินไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยเกิดเรื่องราวของริโกะหญิงสาวที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน แม้กระนั้นคุณรู้จักความรักจากการอ่านหนังสือการ์ตูน แล้วก็คุณก็เป็นถึงผู้ออกแบบเกมด้านความรัก

ซึ่งเป็นเกมที่คุณนำไปเสนอกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของผู้แสดงนำชายผู้เป็น CEO โดยผู้แสดงนำชายของพวกเราบังเอิญไปรู้เรื่องช่วยเหลือด้านความรักจากนางเอก ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ทำให้เขาได้สนิทสนมกับหญิงสาวที่เขาถูกใจมากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นพอนานๆเข้าระหว่างที่ริโกะให้คำแนะนำ CEO ชายหนุ่ม คุณกลับรู้ตัวว่าคุณอาจจะเริ่มต้นถูกใจเด็กหนุ่มคนนี้เข้าเสียแล้ว

Speed ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดย Jan de Bont ที่ส่งผลงานชิ้นโบว์แดงอย่าง Die Hard รวมทั้ง Lethal Weapon 3 ซึ่งหนังประเด็นนี้มีตัวเอกนำเรื่องเป็น Keanu Reeves ได้รับบทเป็น Jack Traven ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Speed ของปี 1994 โดยมีขโมยก่อเหตุร้ายในเรื่องที่ชื่อว่า Dennis Hopper ทำให้ Jack Traven จะต้องควบคุมรถบัสอยู่ที่ความเร็วมากยิ่งกว่า 50 ไมล์ต่อชั่วโมงให้ได้ มิเช่นนั้นรถยนต์จะระเบิดเป็นเสี่ยงๆรวมทั้งการปะทุนั้นบางทีอาจฆ่าผู้บริสุทธิ์ได้อย่างใหญ่โตถ้าหากคุณเป็นแฟน คีอานู รีฟ อย่าลืมหาเรื่องนี้มาดูด้วยนะ

HERBIE : FULLY LOADED – เฮอร์บี้รถยนต์มหาสนุกสนาน | คริสต์ศักราช 2005 (พุทธศักราช 2548) นี่เป็นยุครุ่งโรจน์ของ ลินด์ซีย์ โลแฮน (Lindsay Lohan) เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าผลงานตอนนั้นของคุณเยอะแยะ ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูบวกหุ่นอันชวนมองของคุณก็เป็นที่สะดุดตาน่าชมเชยของคนอีกหลายๆคนเลย กับหนังพื้นที่ Disney เข็นออกมาทำใหม่ ภายหลังเคยสร้างเป็นแฟรนไชส์มีชื่อมาแล้วเริ่มจาก The Love Bug คริสต์ศักราช 1968 (พุทธศักราช 2511) ใน หนัง ภาพยนตร์ Herbie: Fully Loaded – เฮอร์บี้รถยนต์มหาสนุกสนาน

ในภาคนี้เจ้ารถยนต์เต่า Volkswagen มีชีวิต เลขลำดับ 53 นามว่า Herbie ได้เจอผู้ครอบครองใหม่ Meggie Peyton (Lindsay Lohan) ลูกของนักแข่งรถโด่งดังที่ไม่ต้องการให้บุตรสาวเข้าแวดวงนี้ แม้กระนั้นอีกทั้ง Meggie รวมทั้ง Herbie ก็ร่วมมือกันจนได้โลดแล่นในสนามแข่งขันรถยนต์สร้างเสียงฮือฮาให้ผู้ชมอีกรอบ

Cars เรื่อง Cars ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ไปถึงเป้าหมายที่สุดเรื่องหนึ่งของ Pixar ซึ่งเสร็จจนกระทั่งขั้นที่ Pixars ทำหนังออกมาล้อเลียนกันเรื่อง Planes อย่างยิ่งจริงๆ โดยประเด็นนี้คือเรื่องของ นักแข่งรถ McQueen ที่บรรยายเสียงโดย Owen Wilson ที่ถูกบังคับให้สร้างถนนในเมืองเล็กๆเมืองหนึ่งขึ้นมาใหม่ ภายหลังถนนหนทางถูกทำลายจากเขาเอง โดยหัวข้อนี้มีดาราดังมาร่วมบรรยายเสียงจำนวนมากอาทิเช่น Paul Newman, Bonnie Hunt, Michael Keaton, George Carlin และยังรวมไปถึงนักแข่งรถมีชื่ออย่าง Dale Earnhardt Jr. โดยความงดงามของประเด็นนี้ก็คือ แม้กระทั้งคนสูงอายุ คนแก่ก็สามารถบันเทิงใจกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้