Ogura Yuna ดาราเอวี ชื่อดังสู่การเป็นยูทูบเบอร์ ด้วยภาษาเกาหลี

Ogura Yuna

Ogura Yuna เป็นดาราภาพยนตร์คนแก่อีกหนึ่งคน ที่นอกเหนือจากที่จะส่งผลหน้าที่แสดงเป็นหลักแล้ว ยังมีการทำสิ่งต่างๆเยอะมากเสริมเติม ที่ทำให้ผู้ชมเข้ามาติดตามเพิ่มอีกได้ ไม่ว่าจะเป็น ทวิสเตอร์ อินสตาเอ็งรม หรือบางบุคคลก็ได้ทำช่องยูทูปเบอร์ เป็นของตนเองเพื่อได้ติดตามมองพวกคุณ ในมุมอื่นๆนอกเหนือจากการแสดง xvideo เพียงอย่างเดียว แล้วก็อย่างเดียวกัน คุณคนนี้ก็ได้ทำออกมาหลายหนทางมากมายๆ

Ogura Yuna

ความเป็นมาข้อมูลส่วนตัวของศิลปินเอวีมีชื่อเสียง Ogura Yuna

Ogura Yuna นั้น ตอนนี้อายุ 22 ปี เป็นผู้แสดงดังจากค่าย Soft on Demand หรือเรียกย่อๆว่า SOD รูปทรงของคุณอยู่ที่ 83/58/85 ความสูง 155 ซม. มีหน้าอกที่ใหญ่เป็นเอกลักษณ์ถึง คัพ D และก็สำหรับผลงานการแสดง avsubthai ของคุณ พวกเราจะยังไม่เอ่ยถึงเวลานี้ พวกเราจะพาทุกคนไปพบกับอีกมุมของคุณก่อน ซึ่งในเวลานี้เว้นเสียแต่คุณจะแสดงหนังแล้ว

ยังมีการทำช่องยูทูปเบอร์ โดยการทำคอนเทนต์เป็นภาษาประเทศเกาหลี ซึ่งคุณได้ทำคลิปต่างๆมาก เกี่ยวกับ ความพอใจในประเด็นต่างๆรวมทั้งที่ๆคุณเรียนในประเทศประเทศเกาหลี สำหรับคนใดที่ต้องการจะทราบเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ Ogura Yuna แบบระเอียดมากยิ่งกว่านี้ ในอีกมุมหนึ่งของคุณ

สามารถเข้าไปรับดูผ่านทาง ยูทูปได้แบบง่ายๆเลยหรือถ้าเกิดผู้ใดพอใจในประเด็นการแสดงหนัง แนวคนแก่ของคุณ ก็สามารถมองผ่านเว็บไซต์ของพวกเราได้ เนื่องจากในช่วงท้ายๆพวกเราจะมีบอกเรื่องที่คุณแสดง รวมทั้งติดลิงค์ยูทูปของคุณเอาไว้ให้ ไม่ว่าคุณจะถูกใจ

ศิลปินavมาแรง คนนี้ในมุมมองไหน ก็สามารถเข้าไปเลือกมองได้หมดเลย และก็พวกเราบอกเลยว่า แต่ละมุมนั้นมีความไม่เหมือนกันมากมาย แม้กระนั้นที่เช่นเดียวกันเป็น ความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็น่าหลงใหลของคุณคนนี้

Ogura Yuna, that’s just 22 years old, a famous actor from Soft on Demand, or called SOD for short, your memory is 83/58/85, salary 155 cm, has a big chest to D cup for the work. Your avsubthai show, not mentioned yet, will help everyone to meet your other side first. which will not cause loss Probably didn’t show the movie.

Try making a YouTube channel by creating content for Korea. which you are welcome to receive various clips a lot of satisfaction on various issues of the recipients you study in Korea for people who want Know more details about content.

One of your commissions can be viewed. YouTube easily.Or anyone who is satisfied with your older adult film issues can check through the forbidden sites at the end. We’ll tell you the story and put a link on your YouTube channel. Let you try to choose to see who will like it. Let’s enjoy your enjoyment.

Ogura Yuna

เป็นนักพากย์ และนักร้องชาวญี่ปุ่น

เธอเกิดเมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2544 ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวในฐานะนักพากย์ในปี 2012 ด้วยอนิเมะซีรีส์เรื่อง YuruYuri ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอได้พากย์เสียงตัวละครยอดนิยมมากมายในอนิเมะ เช่น Yuuki Mikan ใน “To Love-Ru Darkness”, Hinata Nekomiya ใน “Wataten!: An Angel Flew Down to Me” และ Rio Futaba ใน “Rascal Does Not Dream of Bunny .สาวชรา”.

นอกจากงานพากย์เสียงของเธอแล้ว ยังเป็นนักร้องอีกด้วย เธอได้ออกซิงเกิลและอัลบั้มหลายชุด และเคยแสดงเพลงประกอบซีรีส์อนิเมะ เช่น “High School Fleet” และ “Gabriel Dropout” Ogura Yuna เป็นที่รู้จักจากบุคลิกที่น่ารักและร่าเริงของเธอ ทั้งในบทบาทการแสดงเสียงและในชีวิตส่วนตัวของเธอ

นอกจากอาชีพนักพากย์และร้องเพลงแล้ว Ogura Yuna ยังมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย เธอทำงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารและได้ปรากฏตัวในโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์เช่น Asahi Soft Drinks และ LINE Corporation เป็นที่รู้จักจากการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโซเชียลมีเดีย เธอมีผู้ติดตามจำนวนมากบน Twitter และ Instagram ซึ่งเธออัปเดตแฟนๆ เป็นประจำเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเธอและแบ่งปันความคิดและประสบการณ์ของเธอ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้ขยายอาชีพของเธออย่างต่อเนื่องและรับความท้าทายใหม่ๆ ในปี 2020 เธอเปิดตัวเดี่ยวในวงการเพลงด้วยซิงเกิล “Popcorn Parade” ซึ่งใช้เป็นเพลงเปิดของอนิเมะซีรีส์ “Jewelpet: Attack Travel” ยังได้แสดงความสามารถของเธอในการเป็นเจ้าภาพและดำเนินรายการ เธอเคยเป็นเจ้าภาพงานต่างๆ

เช่น การประชุมอะนิเมะ เทศกาลดนตรี และรายการวิทยุโดยรวมแล้ว เป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายและมีความสามารถรอบด้าน ซึ่งได้รับการติดตามอย่างกว้างขวางในญี่ปุ่นและทั่วโลก ด้วยความสามารถและการทำงานหนักของเธอ เธอยังคงขยายอาชีพและรับความท้าทายใหม่ๆ ในด้านต่างๆเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่ชื่อว่า “TrySail” ร่วมกับนักพากย์สาว Amamiya Sora และ Natsukawa Shiina และร่วมกันออกซิงเกิลและอัลบั้มหลายชุด

Ogura Yuna

สังกัดหน่วยงาน I’m Enterprise

และได้รับรางวัลหลายรางวัลจากงานพากย์เสียงของเธอ ในปี 2019 เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Seiyu Awards ครั้งที่ 13 จากบทบาทของเธอในฐานะ Rio Futaba ใน “Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai”

นอกจากผลงานอนิเมะแล้ว ยังเคยปรากฏตัวในละครโทรทัศน์คนแสดง เช่น “Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei” และ “Shukatsu Kazoku: Kitto, Umaku Iku”เธอยังให้เสียงของเธอในวิดีโอเกมเช่น “Granblue Fantasy” และ “The Idolm@ster Cinderella Girls”

ในชีวิตส่วนตัวของเธอ Ogura Yuna เป็นที่รู้จักจากความรักสัตว์ โดยเฉพาะแมว เธอมักจะแชร์รูปแมวของเธอในบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอ และออกหนังสือภาพชื่อ “Neko no Ashiato” (รอยเท้าแมว) ที่มีรูปแมวของเธอ โดยรวมแล้ว เป็นนักพากย์และนักร้องที่มีพรสวรรค์

ซึ่งได้รับการติดตามจากบุคลิกที่น่ารักและสดใสของเธอทั้งในและนอกจอในปี 2021 ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในซีรีส์อนิเมะใหม่หลายเรื่อง รวมถึง “The Detective Is แล้วตาย”, “Idol Land PriPara” และ “Banished from the Heroes’ Party”

เธอยังคงทำงานด้านดนตรีต่อไปด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลที่สอง “Yume Cinderella” ในเดือนพฤษภาคม 2564 ยังเป็นที่รู้จักจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับนักพากย์และนักพากย์คนอื่นๆ ในอุตสาหกรรม

นอกจากงานด้านบันเทิงแล้ว ยังทำงานด้านการกุศลอีกด้วย ในปี 2020 เธอเข้าร่วมในโครงการการกุศลชื่อ “Gamers x Seiyuu – ONLINE Charity Festival” ซึ่งระดมทุนเพื่อบรรเทาทุกข์จากโควิด-19 โดยรวมแล้ว เป็นนักแสดงที่มีความสามารถและทำงานหนัก

ซึ่งประสบความสำเร็จมากมายในอาชีพการงานของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย บุคลิกร่าเริงสดใสและทักษะรอบด้านของเธอทำให้เธอกลายเป็นบุคคลยอดนิยมในวงการบันเทิงญี่ปุ่น และเธอยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆ panacea-project ด้วยผลงานและทัศนคติเชิงบวกของเธอ