ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020)

ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020)

ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020) เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจแล้วก็ประหลาดที่เข้าฉายในปี 2020 ดูแลโดย Clea DuVall ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้หนทางที่สดใหม่แล้วก็ครอบคลุมมาสู่แนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดคลาสสิกในตอนวันหยุด

เรื่องราวเกี่ยวกับแอ็บบี้ (คริสเตน สจ๊วร์ต) แล้วก็ฮาร์เปอร์ (แม็คเคนซี่ เดวิส) คู่แต่งงานที่คิดแผนจะใช้เวลาวันคริสต์มาสคราวแรกด้วยกัน อย่างไรก็แล้วแต่ มีข้อเสียอยู่บ้าง: ฮาร์เปอร์ยังมิได้ออกมาเจอกับครอบครัวอนุรักษ์นิยมของคุณเลย เมื่อพวกเขามาถึงบ้านของครอบครัวฮาร์เปอร์ในตอนวันหยุด แอ็บบี้จะต้องพบเจอกับการเปิดเผยที่ไม่คาดคิดว่าครอบครัวของฮาร์เปอร์ไม่รู้จักเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของคุณ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบธีมของการยินยอมรับ เอกลักษณ์ รวมทั้งความสลับซับซ้อนของการเปิดเผย โดยเฉพาะในบริบทของการเฉลิมฉลองวันหยุดของครอบครัวตามจารีตประเพณี แอ็บบี้จำต้องต่อกรกับเหตุการณ์ที่ท้านี้พร้อมด้วยตั้งปัญหาถึงอนาคตของความเกี่ยวพันของคุณกับฮาร์เปอร์

ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020)

ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020)

เป็นความจริงจังสำหรับเพื่อการถ่ายทอดประสบการณ์ LGBTQ+ อย่างแท้จริง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดเผยให้มองเห็นถึงความยากแค้นที่บุคคลเยอะแยะในชุมชนจะต้องพบเจอเมื่อตกลงใจว่าจะออกมาหาผู้ที่ตนรักเมื่อใดและก็ยังไง โดยเฉพาะในตอนกิจกรรมที่เน้นย้ำครอบครัวเป็นหลัก ดังเช่นว่า วันหยุด ความถูกต้องแน่ใจนี้ถูกอกถูกใจทั้งยังผู้ชมรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์

ผู้แสดงให้การแสดงที่เด่น คริสเตน สจ๊วร์ตรวมทั้งแม็คเคนซี่ เดวิสเข้ากันได้บนหน้าจอ แล้วก็การถ่ายทอดภาพของคนรักที่จำเป็นต้องพบเจอกับความลำบากก็เกิดเรื่องที่เข้าถึงได้แล้วก็อบอุ่นใจ ผู้แสดงทั้งสิ้น ซึ่งรวมทั้งอลิสัน บรี, ออเบรย์ พลาซา และก็ดินแดน เลวี ช่วยเพิ่มอารมณ์ขันแล้วก็ความลึกล้ำให้กับเรื่องราว สร้างฐานะละครที่รอบด้าน

นอกจากธีม LGBTQ+ แล้ว “Happiest Season” ยังตรวจธีมสากลเกี่ยวกับพลวัตของครอบครัวแล้วก็จุดสำคัญของการสัตย์ซื่อต่อตัวเอง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ส่งข้อความอันทรงอำนาจเกี่ยวกับการยินยอมรับ ความรัก แล้วก็แนวความคิดที่ว่าจิตวิญญาณที่จริงจริงของวันหยุดอยู่ที่การได้อยู่กับคนที่ช่วยเหลือแล้วก็รักคุณในแบบที่คุณเป็น

โดยสรุป Happiest Season (2020) เป็นภาพยนตร์ตอนวันหยุดที่มีเสน่ห์รวมทั้งตื้นตันใจ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ด้วยการนำเสนอรวมทั้งการไม่แบ่งในจำพวกโรแมนติกคอมเมดี้ เซียนสอนเล่น มันผสมอารมณ์ขัน หัวใจ แล้วก็ธีมที่สำคัญ ทำให้เกิดเรื่องที่จำเป็นต้องมองสำหรับทุกคนที่กำลังมองหามุมมองที่สดใหม่ของภาพยนตร์วันหยุดสุดคลาสสิก ใจความของภาพยนตร์เกี่ยวกับจุดสำคัญของการยินยอมรับและก็การสัตย์ซื่อต่อตัวเองสะท้อนอย่างถ่องแท้ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นส่วนเสริมที่เหนือเวลาของภาพยนตร์ตอนเทศกาลวันหยุด

Happiest Season (2020) เป็นมากกว่าหนังโรแมนติกคอมเมดี้ตอนวันหยุด เป็นภาพยนตร์ที่ท้าพลังของครอบครัวแบบเริ่มแรก รวมทั้งตรวจความสลับซับซ้อนของการออกฉาย ทั้งปวงนี้อยู่ในเบื้องหลังช่วงคริสต์มาส ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นหัวข้อหลักอีกสองสามประการของภาพยนตร์ประเด็นนี้:

Family Dynamics: ภาพยนตร์เจาะลึกถึงพลวัตของครอบครัวของฮาร์เปอร์ โดยพรีเซ็นท์ความเครียดระหว่างตัวตนที่จริงจริงของคุณกับภาพลักษณ์ที่คุณพรีเซ็นท์ต่อครอบครัวของคุณ พลังนี้เกี่ยวเนื่องกับไม่ว่าใครก็ตามที่เคยรู้สึกบีบคั้นที่จะต้องกระทำตามความคาดหมายของครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเทศกาลวันหยุด

อารมณ์ขันแล้วก็หัวใจ: “Happiest Season”

มีความสมดุลที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออระหว่างอารมณ์ขันแล้วก็ตอนที่บริสุทธิ์ใจ แม้ว่าจะเอ่ยถึงหลักสำคัญที่แท้จัง แม้กระนั้นก็ยังมีระยะเวลาหัวเราะออกมาดังๆเยอะมาก โดยได้รับความเจือจุนจากกลุ่มผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถ ซึ่งรวมทั้งจอห์น นักแสดงของดินแดน เลวี ผู้บริจาคการติชมที่หลักแหลมแล้วก็ลึกซึ้งตลอดทั้งเรื่อง

สิ่งจำเป็นสำหรับในการเป็นผู้แทน: การการปรากฏละครและก็ความเชื่อมโยง LGBTQ+ ที่ครอบคลุมรวมทั้งบริสุทธิ์ใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเชิดชูอย่างมากมาย นับว่าเป็นก้าวสำคัญสำหรับในการเป็นผู้แทน LGBTQ+ ในโรงหนังกระแสหลัก “Happiest Season” พรีเซนเทชั่นเรื่องราวที่เข้าถึงได้สำหรับบุคคล LGBTQ+ เยอะแยะที่จำเป็นต้องพบเจอกับภาวการณ์ที่พะอืดพะอมสำหรับเพื่อการออกมาหาผู้ที่รัก

ทวนขนบธรรมเนียม: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบแนวความคิดสำหรับการระบุนิยามใหม่ของขนบธรรมเนียมวันหยุด แล้วก็ความหมายของการผลิตความรู้สึกใหม่ของการเป็นครอบครัวแล้วก็การเป็นเจ้าของ มันทำให้เห็นว่าวันหยุดสามารถเป็นจังหวะสำหรับการเติบโต ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งการยินยอมรับ

การแสดงฝ่าวงล้อมของ Kristen Stewart: การแสดงของ Kristen Stewart ในบท Abby ได้รับการเชิดชูว่ายอดเยี่ยมสำหรับในการแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณ การปรากฏตัวละครของคุณที่จำต้องต่อกรกับความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งครอบครัวนั้นอีกทั้งสมจริงสมจังรวมทั้งปลื้มปิติ

โดยสรุป Happiest Season (2020) เป็นภาพยนตร์วันหยุดที่ให้ความอบอุ่นและก็กระตุ้นความนึกคิด ซึ่งนำเอาภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แบบเริ่มแรกมากลับรูปแบบใหม่ผ่านมุมมองของการเป็นผู้แทนและก็การยินยอมรับ LGBTQ+ โดยกระตุ้นให้ผู้ชมพิจารณาถึงความหมายที่จริงจริงของครอบครัว ความรัก แล้วก็การไม่คดโกงต่อตัวเอง ทำให้เป็นซีรีส์คลาสสิกยุคใหม่ที่ถูกอกถูกใจผู้ชมจากทุกสาขาอาชีพ โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่ถูกใจเรื่องราวความรักรวมทั้งการไม่แบ่งในตอนเทศกาลวันหยุด

พล็อตเรื่อง การพบปะครอบครัวแฟนสาวของคุณเป็นครั้งแรกบางทีอาจเกิดเรื่องยาก การวางเป้าหมายขอแต่งงานในงานฉลองข้าวเย็นวันคริสต์มาสรายปีของครอบครัวคุณ จนกระทั่งคุณจะรู้ดีว่าพวกเขาไม่รู้เรื่องด้วยว่าคุณเป็นเกย์ นั้นยากมากกว่า เมื่อแอบบี้ (คริสเตน สจ๊วร์ต) ทราบว่าฮาร์เปอร์ (แม็คเคนซี่ เดวิส) เก็บความสโมสรของทั้งสองเป็นความลับไม่ให้ครอบครัวของคุณทราบ คุณเริ่มตั้งปัญหากับแฟนสาวที่คุณมีความรู้สึกว่าคุณรู้จัก

Happiest Season เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้ตอนวันหยุดเทศกาลอเมริกันปี 2020 ดูแลโดย Clea DuVall นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Mary Holland แสดงนำโดยดาราหนังทั้งหมดทั้งสิ้นที่มี Kristen Stewart, Mackenzie Davis, Alison Brie, Aubrey Plaza, Dan Levy, Mary Holland, Victor Garber รวมทั้ง Mary Steenburgen ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามหญิงคนหนึ่งที่พากเพียรดิ้นรนที่จะเห็นด้วยกับบิดามารดาหัวเก่าของคุณว่าคุณเป็นเลสเบี้ยนในขณะ คุณและก็แฟนสาวของคุณไปเยี่ยมพวกเขาในเทศกาลคริสต์มาส มองวาลล์บอกว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นครึ่งหนึ่งอัตประวัติที่เล่าถึงประสบการณ์ของคุณกับครอบครัวของคุณ

ผลิตโดย TriStar Pictures ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายน 2020

โดย Hulu แล้วก็ในต่างชาติในวันที่ 26 เดือนพฤศจิกายนโดย Sony Pictures Releasing และก็ Entertainment One ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ในทางบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมคำชมเชยดารา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับรางวัล GLAAD Media Award ในม.ย. ปี 2021 ในชนิด “ภาพยนตร์ดีเด่น – ออกฉายในวงกว้าง”

เรื่องราวใน ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020) ได้จุดโฟกัสที่ความรักระหว่าง แอบบี้ กับ ฮาร์เบอร์ ทั้งสองได้คบแล้วก็ดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันมาสักระยะ แต่ว่าในตอนเทศกาลวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้ ฮาร์เปอร์ได้พาแอบบี้ไปพบกับครอบครัวของคุณเป็นครั้งแรก เวลาที่แอบบี้ก็ตระเตรียมทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขอคุณสมรส ท่ามกลางบรรยากาศที่ความสบายอีกทั้งครอบครัว ฟังดูแล้วก็มองคงจะแฮปปี้เอนดิ้งอย่างดีเยี่ยม

แต่ว่า…ทุกสิ่งกลับไม่ใช่ที่คิด เพราะเหตุว่า ฮาร์เปอร์ ไม่เคยพูดเกี่ยวกับรสนิยมรวมทั้งชีวิตรักส่วนตัวของคุณกับให้ที่บ้านได้รู้มาก่อน ทำให้แปลงเป็นบททดลองความเชื่อมโยงที่ท้าระหว่าง แอบบี้ กับ ฮาร์เปอร์ ด้วยเหตุว่าคุณจะกล้าพูดบอกข้อเท็จจริงกับบิดามารดาให้ได้ทราบหรือเปล่า หรือจะทำทุกสิ่งทุกอย่างพังทลายลงไปกับมือ นี่เป็นทางแยกที่แสนจะงงงันและก็ว้าวุ่นไปอีกทั้งเทศกาลวันหยุดปีนี้

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะต้องพูดว่านี่เป็นหนังครอบครัวสไตล์วันคริสต์มาสที่มีโทนว่าคลีเช่อยู่พอเหมาะพอควร แต่ว่าเปลี่ยนเป็นความจำเจแบบที่นึกถึง เพราะว่าในยุคนี้เกือบจะไม่มีผู้ใดสร้างภาพยนตร์ทำนองนี้กันออกมาสักเท่าไหร่แล้ว ภาพความชุลมุนวุ่นวายของครอบครัวในตอนเทศกาลที่ทุกคนต่างกลับไปอยู่บ้านไปพบพบกันท่ามกลางความสบายแบบนี้ แต่ว่าหนังหัวข้อนี้กลับใส่ใจความสำคัญที่น่าดึงดูดเอาไว้ เพิ่มความเด่นเข้าไปอีก ซึ่งก็คือการ Coming Out กับครอบครัวนั่นเอง

ผู้กำกับหญิงคนเก่ง “เคลีย มองวัล” รับหน้าที่เกือบจะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในหนังประเด็นนี้ คุณดีไซน์พล็อตเรื่องและก็เขียนบทหนังเองด้วย ทำให้ในไดอะล็อกสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นรวมทั้งความรักที่อบอวลอยู่เยอะไปหมด ถึงแม้บทหนังจะมิได้มีเชิงชั้นที่มากมายนั้น แต่ว่าก็มีความท้ากับการนำเสนอและก็เล่าไปแนวทางใด เอาเป็นผู้ชมคงจะพอเพียงทายใจๆทางออกได้อยู่ แม้กระนั้นจุดหมายหลักของเรื่องก็สามารถทำเป็นถึงและก็สัมผัสตรงถึงผู้ชมได้อย่างง่ายดาย

เรื่องราวของแฟนคู่หนึ่งที่ข้างหนึ่งเดินทางไปร่วมอยู่ในงานเลี้ยงรวมพี่น้องของอีกข้าง หวังไปแนะนำตัวให้ข้างเครือญาติรู้จัก แต่ว่าตลอดระยะเวลาที่คุณจำต้องปกปิดว่าเป็นเพียงแค่รูมเมโท ไม่ใช่แฟน คราวนี้ได้ผลการงานแสดงของสาวสวย Kristen Stewart/คริสเต็น สจวร์ต กับ Mackenzie Davis/แมคเคนซี เดวิส ผ่านสายตาและก็การดูแลของ Clea DuVall สาวอเมริกันคนที่เป็นทั้งยังดาราแล้วก็ผู้กำกับ

เรื่องย่อหนัง ‘Happiest Season’ มันเกิดเรื่องราวของคนรักสองสาว อบิเกล หรือ แอ็บบี้ (Kristen Stewart/คริสเต็น สจวร์ต จากหนังเรื่อง Café Societyในตรงนั้นพวกเรารักกัน, Still Alice อลิซ…ไม่ลืมเลือน และก็ Charlie’s Angels) หญิงสาวที่ไม่ปรารถนาถูกใจช่วงคริสต์มาสสักเท่าไหร่ คุณคบค้าสมาคมเคลิบเคลิ้มอยู่กับ ฮาร์เปอร์ (Mackenzie Davis/แมคเคนซี เดวิส จากหนังเรื่อง The Martian, Blade Runner 2049 รวมทั้ง Terminator: Dark Fate) แต่ว่าเทศกาลรวมเครือญาติในปีนี้ แอ็บบี้ตกลงใจจะร่วมเดินทางไปกับฮาร์เปอร์เพื่อใช้เวลา 5 วันอยู่กับญาติของคุณ โดยมีจุดหมายสำคัญ ก็เพื่อเปิดตัวแฟนหญิงอย่างแอ็บบี้ให้พวกเขาได้ทราบจะ

ตรงนั้น คุณได้ทราบจะกับครอบครัวของฮาร์เปอร์ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เท็ด (Victor Garber) บิดาผู้กำลังคาดหวังเจริญก้าวหน้าในแวดวงการบ้านการเมือง ทิปเปอร์ (Mary Steenburgen) แม่ผู้เคร่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง สโลน (Alison Brie ผู้บริจาคเสียงบรรยายในซีรีส์เรื่อง BoJack Horseman รวมทั้งแอนิเมชันเรื่อง Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีคุณ ) พี่สาวผู้เขียนงานแล้ว เป็นคุณแม่ผู้เข้มแข็งของฝาแฝด แล้วก็เจน (Mary Holland จากหนังเรื่อง The Package) น้องสาวผู้เอาจริงเอาจังอยู่กับนิยายแฟนตาซีที่คุณใฝ่ฝัน

ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020) เล่าถึงแฟนเลสเบี้ยนอย่าง แอบบี้ ( Kristen Stewart ) แล้วก็ ฮาร์เปอร์ (Mackenzie Davis) สุดที่รักกันมากมายจนกระทั่งแอบบี้เริ่มจะมีแผนจะขอฮาร์เปอร์สมรสข้างหลังผ่านตอนวันหยุดคริสมาสต์ซึ่งฮาร์เปอร์จะต้องกลับไปเยี่ยมบ้าน พร้อมจะพาฮาร์เปอร์ไปเปิดตัวกับครอบครัวที่ค่อนจะเป็นพวกอนุรักษ์นิยม แค่นั้นยังไม่มากยิ่งพอๆกับการที่บิดาของฮาร์เปอร์เริ่มจะมีแผนจะลงเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีและก็จำต้องระดมทุนจากผู้ลงทุนหัวอนุรักษ์นิยม แน่ๆว่าครอบครัวของฮาร์เปอร์นั้นจำเป็นจะต้องรักษาภาพสุดๆ

ไม่ว่าจะเป็นแม่ที่ถูกใจสร้างภาพถ่ายภาพภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่นและก็เพอร์เฟ็คลง IG เสมอๆรวมทั้งพี่สาวคนโตที่มีภาพของครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้า แล้วก็เจนพี่สาวคนรองที่ดูเหมือนกับว่าจะยังโสดรวมทั้งเป็นลูกที่บิดามารดาไม่ค่อยจะกระหยิ่มใจเท่าไร ความยากของอีกทั้งแอ๊บบี้และก็ฮาร์เปอร์เป็นการที่จะจำเป็นต้องเข้ามาอยู่ร่วมกันในครอบครัวที่ปฏิเสธในความเป็นคู่ชีวิตเพศเดียวกันของพวกคุณนี่แหละ รายละเอียดเรื่องราวมองปกติมากมายๆแม้กระนั้นมันแอบซ่อนอารมณ์ขันและก็ขำขันร้ายให้พวกเราได้หัวเราะและก็ยิ้มตลอดทั้งเรื่อง

ถูกใจอารมณ์ขันของหนังมากมายนะครับ มันดำเนินเรื่องไปพร้อมๆกับเสน่ห์ของตัว Kristen Stewart ที่ในชีวิตจริงนางเปิดตัวเป็นLGBTไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เห็นด้วยในเสน่ห์รวมทั้งความโก้เก๋ของนางมากมายๆในหัวข้อนี้คอสตูมอะไรของนางมองสมาร์ทแล้วก็มองมีเสน่ห์มากมายแถมแสดงโคตรจะดีเลย สิ่งที่ถูกใจมากมายๆเป็นอารมณ์ความรู้สึกของการเป็นคนภายนอกในครอบครัวของแฟน

รวมทั้งการที่อยู่นอกวงพูดคุยของคู่รักตลอดระยะเวลาที่แฟนของตนเองกลับไปอยู่บ้านแล้วก็กลับไปอยู่กับเพื่อนเก่าๆมันแสดงถึงความรู้สึกอึดอัดได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งหนหนังพรีเซนเทชั่นเป็นเรื่องราวของความมุ่งหวังจากครอบครัวที่มีต่อลูกๆที่ต้องการจะมองเห็นลูกๆเพอร์เฟ็คอย่างที่ตนเองมุ่งหวัง แต่ว่าตามความเป็นจริง ชีวิตผู้คนมันก็มิได้ว่าจะเพอร์เฟ็คเสมอ สิ่งที่ครอบครัวจะทำเป็นเป็นการยินยอมรับและก็สุขสบายร่วมไปกับลูกๆนั่นแหละ

เมื่อเอ่ยถึงช่วงคริสต์มาส พวกเรามักรำลึกถึงช่วงที่ความสบาย สมาชิกในครอบครัวที่ไปปฏิบัติงานต่างเมืองจะเดินทางกลับมาหากันเพื่อเลี้ยงสังสรรค์ แลกเปลี่ยนของขวัญ รวมทั้งใช้เวลาอยู่ร่วมกันในตอนวันก่อนปลายปี หนังฮอลลีวูดจำนวนไม่ใช่น้อยพรีเซ็นท์ช่วงเวลาที่ดีในวันคริสต์มาส รวมทั้ง ดูหนังออนไลน์ Happiest Season (2020) ก็เหมือนกัน

แต่ว่าเว้นแต่ภาพขณะที่ความสำราญแล้ว หนังหัวข้อนี้ยังพาพวกเราไปตรวจสอบเรื่องราวในมุมมองที่ต่างออกไปจากหนังวันหยุดเรื่องอื่นๆเพราะเหตุว่ามันตั้งข้อซักถามต่อเรื่องของความรักที่ถูกตามบรรทัดฐานทางด้านสังคม การยินยอมรับตัวตนของผู้มีความมากมายทางเพศ ความสมบูรณ์แบบรวมทั้งความหมายของความเป็นครอบครัว

หนังเปิดเรื่องด้วยการนำเสนอซีนโรแมนติก

ติดใจระหว่างฮาร์เปอร์ (Mackenzie Davis) แล้วก็แอ็บบี้ (Kristen Stewart) หญิงสาวสองคนภายในคืนที่ผ่านมาวันคริสต์มาส ก่อนที่จะทั้งคู่จะตกลงกันว่าวันคริสต์มาสนี้จะพากันไปพบครอบครัวของอีกข้างเพื่อสังสรรค์ด้วยกัน แอ็บบี้นั้นมีเรื่องในอดีตฝังใจเนื่องจากบิดามารดาของคุณเสียชีวิตไปในคืนวันคริสต์มาส แต่ว่าด้วยการชักจูงของฮาเปอร์ คุณตกลงใจตอบตกลง พร้อมด้วยคิดแผนจะขอฮาร์เปอร์สมรสอย่างเป็นทางการ

ฉันรู้สึกจับใจกับภาพยนตร์หัวข้อนี้เมื่อใคร่ครวญจากดาราหนังมีชื่อเสียงทุกคนในประเด็นนี้ การสร้างมีความแข็งแกร่งและก็ยิงได้สวย สไตล์ยังยอดเยี่ยมอีกด้วย คริสเตน สจ๊วร์ตสะดุดตาในหน้าที่นี้ เรื่องราวมีความสุจริตใจรวมทั้งรื้นเริง แต่ว่าการเป็นผู้แทนก็มีความจำเป็นเหมือนกัน & Happiest Season ก็เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนสามารถรู้เรื่องได้ ไม่ว่า LGBTQ หรือไม่ก็ตาม