ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ ไม่มีโฆษณากวนใจ อัพเดทใหม่ทุกวัน

ดูซีรีย์ออนไลน์

ดูซีรีย์ออนไลน์  A Familiar Stranger หน้าสลับลวง ถึงเวลามาแซ่บถึงทรวงกับไม่นิซีรีส์พีเรียดจากแผ่นดินใหญ่ กับเงื่อนที่แรงมุ่งหมายรวมทั้งความทะยานอยากของหญิงสาวที่นำพาเรื่องราวชุลมุนมาสู่พวกเขา กับซีรีส์รสซาซ่า “A Familiar Stranger หน้าสลับลวง” กับการประชันหน้าที่กันระหว่าง เคออิ่ง” กับ ซ่งเจาอี้” ที่ทุกเสียงต่างยืนยันว่าประเด็นนี้รสไม่ด้อยกว่าผู้ใดกัน!

หน้าสลับลวง เกิดเรื่องราวของ เฉินสิน ลูกหญิงของผู้ว่าราชการจังหวัดที่มีระบุจะเข้าพิธีสมรสครอบครองคู่กับนายพลผู้เรืองอำนาจอย่าง เซียวฮั่นเซิง แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วนั้น นางมีใจและก็หลงใหล องค์ชายหนิง อยู่แล้ว ทำให้คิดแผนเล่ห์เหลี่ยมที่จะหลีกเลี่ยงการสมรสคราวนี้ คุณก็เลยใช้เลห์กลและก็มนยี่ห้อสำหรับในการทำให้สตรีสองคนสามารถสลับบริเวณใบหน้ากัน และก็คนที่กลายเป็นจุดหมายในคราวนี้ก็คือ ชือฉี

ชือฉี ตื่นมาด้วยความแปลกใจ ด้วยเหตุว่าบริเวณใบหน้าของคุณที่แปรไป ขณะนี้คุณแปลงเป็นบุตรสาวของผู้ว่าราชการจังหวัด กับถูกบีบคับให้เข้าพิธีสมรสกับนายพลด้วยความสับสนในเหตุการณ์ ทำให้คุณจะต้องฝืนใจเล่นบทบาทภรรยาจำเป็นต้อง กับดำดิ่งไปอยู่ปัญหาที่ความไม่ลงรอยกันที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจ แต่ว่าเรื่องกลับยิ่งสลับซับซ้อนมากขึ้น เมื่อองค์ชายหนิงก็มีทีท่าที่พึงพอใจในเสน่ห์ของชือฉีด้วยเหมือนกัน

ดูซีรีย์ออนไลน์  ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ล่าสุด

ดูซีรีย์ออนไลน์   Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ น่าจะเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่สร้างความซาบซึ้งและก็ตรึงตราจิตใจให้กับผู้ชมคนไทยรวมทั้งทั่วภูมิภาคมาถึงเวลานี้ นี่เป็นซีรีส์ที่เคยเป็นการปรากฏครั้งสำคัญไปทั่วทั้งโลก กับความรักและก็การต่อสู้ของวัยรุ่นที่มีอาชีพเป็นผู้สละ ที่แปลงเป็นตำนานรักอันปลื้มปิติที่ขึ้นแท่นเป็นเลิศในซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ประสบผลสำเร็จในรอบทศวรรษ กับผู้กระทำอบโกยเรตติ้งได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์

เรื่องราวของ ยูชีจิน ร้อยเอกที่กำลังพิเศษ เขาได้ออกกระทำการไล่จับมิจฉาชีพชิงทรัพย์รถเครื่องกับนายสิบสิบเอก ซอ แดยอง ขโมยนั้นเจ็บระหว่างการเข้าจับกุมรวมทั้งถูกส่งไปโรงหมอ แดยองทราบดีว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขาถูกมิจฉาชีพลักขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขาที่โรงหมอข้างในห้องรีบด่วน ชีจินเจอกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาหลงรักคุณในทันทีทันใด โมยอนคาดการณ์ไม่ถูกว่าชีจินมีส่วนในกลุ่มผู้ร้ายของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่คุณว่าเขาเป็นทหารด้วยการช่วยเหลือของหมอทหาร ยุยงนมยองจู

ชีจินกับโมย็อนเริ่มคบค้าสมาคมกัน แต่ว่าเพราะว่าอาชีพของพวกเขา ดูซีรีย์ออนไลน์  ความเกี่ยวพันก็เลยไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปการรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ช่วงเวลาเดียวกัน โมย็อนอารมณ์เสียที่คุณมิได้เป็นศ.จ.เนื่องจากว่าภูมิหลังมีเส้นของเพื่อนร่วมงาน เมื่อชีจินและก็โมย็อนมาเจอกันอีก ทั้งคู่คุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนแล้วก็ใส่ใจว่าทั้งคู่ไม่เหมือนกันเท่าใด ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อป้องกันชีวิต รวมทั้งโมย็อนเป็นหมอ เพียรพยายามช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งคู่ก็เลยได้บอกลากัน

อีก 8 เดือนถัดมา โมยอนไม่ยอมรับการจีบของประธานโรงหมอ ฮันซอกวอน และก็ผลทำให้คุณถูกมอบหมายให้นำกลุ่มหมอในอูรุก ตรงนั้นชีจินแล้วก็โมยอนเจอกันอีกรอบ Descendants of the Sun เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไปถึงเป้าหมายของคนเขียน “คิมอึนซุก” ที่ได้สมญานามว่า เจ้าแม่ที่แวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลี โดยกระจายเสียงหนแรกในกุมภาพันธ์ 2016 ทางช่อง KBS2 ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีเหลือหลามไปทั่วภูมิภาค ไม่ใช่แค่เพียงแต่ในประเทศเกาหลีใต้

ดูซีรีย์ออนไลน์

 

Meet Yourselfในที่สายลมรักพัดผ่าน

มาจับใจกับผลงานปัจจุบันของนางเอกซุปตาร์ “หลิวอี้เฟย” ที่คราวนี้มาเกาะติดคู่เคมีกับผู้แสดงนำชายมาดอบอุ่น อย่าง “หลี่เซี่ยน” ในซีรีส์ดราม่าโรแมนติกที่พร้อมจะเข้ามาเยียวแล้วก็รวมทั้งเติมเต็มหัวใจให้กับทุกๆคนใน “Meet Yourselfในที่สายลมรักพัดผ่าน” ที่มาพร้อมด้วยกองทัพผู้แสดงชั้นแนวหน้าอีกเพียบเลย ที่จะทำให้ท่านรู้สึกอิ่มเอมกับสายลมที่พัดผ่านเข้ามาในคราวนี้

Meet Yourselfในที่สายลมรักพัดผ่าน เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่เพิ่งประจันหน้ากับการสูญเสียคู่หูไป ทำให้กระทบต่อชีวิตรวมทั้งงานการของคุณ ทำให้คุณตกลงใจไปยังหมู่บ้านวัฒนธรรมในเมืองต้าหลี่ เพื่อพักรวมทั้งพักจิตใจโดยลำพัง แม้กระนั้นคุณก็ได้เจอกับเขา เด็กหนุ่มที่ลาออกจากหน้าที่การงานที่มีเงินเดือนดีเพื่อกลับมาปรับปรุงรกราก

เขาก็เลยเชิญคุณมาช่วยนำเอาประสบการณ์จากวงการสายงานบังกะโลมาช่วยทำให้ ดูซีรีย์ออนไลน์ ปรุงดำเนินงานท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของหมู่บ้าน คุณกับเขาสถานที่สำหรับทำงานร่วมงานกันได้อย่างดีเยี่ยม ต่างหลงรักกันและกัน ทั้งยังยังช่วยเหลือกันช่วยเหลือก้าวผ่านผ่านเงื่อนในอดีตกาลไปด้วยแรงผลักดันในตอนนี้ นี่เป็นเรื่องราวการเยียวยารักษาจิตใจ เพิ่มพลัง รวมทั้งเริ่มของใหม่ๆณ สถานที่ที่เรียกว่า ลานลมรักพัดผ่าน

 

The Watcher ผู้สังเกตการณ์

จดหมายที่ไม่น่าไว้วางใจ เพื่อนบ้านแปลกๆภัยรุกรามสุดอันตราย ครอบครัวหนึ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านในฝันแถบนอกเมือง กลับศึกษาค้นพบว่าโดยความเป็นจริงแล้วมันเป็นฝันร้าย นี่เป็นจุดเริ่มแรกของประเด็นนี้ ซีรีส์ที่ออกแนวหลอนจากความเป็นจริงสุดพิลึกไม่ซ้ำใคร แม้กระนั้นจะต้องบอกกันก่อนว่าหัวข้อนี้มิได้สร้างตามจริงหมด แต่ว่านำโครงเรื่องจริงมาเติมแต่งเสริมบทให้มีเนื้อหาสุดพิศดารเชื่อมโยงกันอย่างน่าปะหลาดใจงงเต็กขึ้นไปอีก

แนวดราม่า ตื่นเต้น สุดลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนเรื่องราวของครอบครัวกางรนน็อคที่ตกลงใจย้ายจากเมืองอันแสนวุ่นวายนิวยอร์กไปยังบ้านนอก เมืองนิวพบร์ซีย์ โดยนอร่า (สวมบทบาทโดย ที่นาโอมิ วัตส์) แล้วก็ดีน (รับบทบาทโดย บ็อบบี้ คานาวาลี) สองผัวเมียตกลงใจซื้อคฤหาสน์หรูหราโอ่อ่า อายุกว่าร้อยปี บ้านในฝันที่มีอีกทั้งสระว่ายน้ำแล้วก็สนามกว้าง บ้านเลขที่ 657 บูลเลอวาร์ด เมืองเวสต์ฟิลด์

เมืองนิวพบร์ซีย์ พวกเขาทุ่มเงินทุกบาททุกเงินที่มี  ดูซีรีย์ออนไลน์  และกู้หนี้สินก้อนโตจากแบงค์ ทั้งปวงโน่นเป็นเพราะเหตุว่าดีนรวมทั้งนอร่าปรารถนาค้นหาความสงบเงียบและก็ไม่เป็นอันตรายให้กับลูกๆแต่ว่าเหตุการณ์พลิกผันได้เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาได้รับจดหมายรุกรามจากบุคคลปัญหา ที่เรียกตัวเองว่า The Watcher (ผู้สังเกตการณ์) ในจดหมายบอกงานกิจวัตรของครอบครัวกางรนน็อคได้ละเอียดจนกระทั่งน่าน่ากลัว สร้างความกลัวให้อีกทั้งนอร่าแล้วก็ดีนอย่างยิ่ง

ดีนก็เลยกระทำจ้างนักสืบเอกชน ธีโอดอร่า (สวมบทโดยโนมา มองเมซเวนี) เพื่อสืบเสาะหาตัวตนที่จริงจริงของผู้เฝ้ามอง พวกเขาสงสัยว่าเพื่อนบ้านคนไหนกันแน่เป็นผู้เขียนจดหมายปัญหานี้ การเช็ดกคุกคามสร้างความเครียดก่อให้เกิดปัญหาชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาแล้วก็ความเกี่ยวพันบิดามารดาลูกของครอบครัวกางรนน็อค ในที่สุดแล้วชีวิตของนอร่ารวมทั้งดีนจะคืออะไร จะต้องไปรับดูกันตัวเรื่องบางครั้งอาจจะดูเหมือนกับว่าแนวบ้านผี

แต่ว่าข้อเท็จจริงกลับให้อารมณ์หลอนแบบพวก สตอล์คเกอร์รุกรามมากยิ่งกว่าผี ด้วยเหตุว่าสำคัญๆและก็เป็นการส่งจดหมายมาทักเชิงขู่แบบเล่นจิตวิทยายุแหย่คนที่พักอาศัยในบ้านหรูข้างหลังนี้ ซึ่งไม่ใช่แค่ผู้แสดงนำในเรื่องที่โดน แต่ว่าครอบครัวที่มาอยู่นี่ต่างโดนกันมาเป็นทอดๆนานแล้วเพียงแค่ไม่มีผู้ใดเปิดปากบอกให้ฟังกันซึ่งความหลอนก็มาจากตัวรายละเอียดเนื้อความในจดหมายที่ราวกับว่ามีใครซักคนด้ามจับตาดูทุกคนในบ้านอยู่ แล้วไม่ใช่แค่จับตาปกติ

แม้กระนั้นทราบลึกถึงเนื้อหาชีวิตต่างๆอีกทั้งเรื่องทุกวัน เรื่องลับๆซึ่งมันแตกต่างจากปกติมากมายที่คนๆนี้สามารถทราบถึงกับขนาดปัญหาสถานที่ทำงานของคนภายในบ้านได้ แล้วตัวจดหมายก็เป็นตัวพิมพ์ดีด ไม่ใช่ลายมือ DNA ที่ติดอยู่ก็ไม่เจอในระบบหรือตรงกับคนไหนกันเลย ซึ่งความหลอนที่ตรงนี้เองเป็นจุดเริ่มที่พาให้นักแสดงในเรื่องไปพบกับความหลอนตลอดด้านในภายถัดไปอีกเรื่องหลอนตลอดในบ้านก็คือการที่ในบ้านมักมีบางสิ่งบางอย่างแปลกๆเกิดขึ้น

อย่างสัตว์เลี้ยงตายไม่รู้มูลเหตุ มีเสียงเพลงลอยมาจากชั้นที่อยู่ใต้ดิน  ดูซีรีย์ออนไลน์  เงาคนลึกลับปรากฎตัวขึ้น รวมทั้งอื่นๆที่แทบเรียกว่าเป็นบ้านผีสิงเลยก็ได้แม้กระนั้นตัวเรื่องมิได้เชิญชวนไปในทางผีเลย เพราะเหตุว่านักแสดงทั้งหมดทั้งปวงในเรื่องก็ไม่เชื่อในเรื่องผี อีกทั้งมีนักสืบเอกชนที่มาช่วยสืบความลับต่างๆซึ่งการเดินเรื่องในแต่ละตอนจะเป็นการเบาๆคลายเงื่อนปัญหาต่างๆอีกทั้งจดหมาย รวมทั้งเรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งมีทั้งๆที่คลายเงื่อนได้กับคลายมิได้คละเคล้ากัน แต่ว่าหมดอารมณ์แนวผีมาเกี่ยวเนื่องอะไร (หากแม้บางสิ่งจะเชื้อเชิญให้มีความคิดว่าผีรึเปล่าก็ตามแต่)

 

Keep breathing กระทั่งจะหมดลม

มีความรู้สึกว่าจะเป็นซีรีส์แนวเอาชีวิตรอดให้ได้ในป่าแบบข้มข้นราวกับการ์ตูนคนมีชีวิตรอด จะต้องรอด หรือกางร์กริลทำนองนั้น แม้กระนั้นพอใช้ได้มองจริงๆนี่กลายเป็นซีรีส์ที่แทบจะมิได้เสนอเรื่องราวการเอาตัวรอดอะไรเลยแบบที่คิด อีกทั้งเรื่องเต็มไปด้วยสิ่งที่คนไม่ได้อยากต้องการมอง แม้กระนั้นจำต้องถูกบังคับให้มอง และไม่เกี่ยวกับการเอาตัวรอดตามชื่ออะไร

เรื่องราวของ ลิฟ ทนายความด้านหลักทรัพย์ที่เก่งแล้วก็บ้างาน ในชีวิตคุณงานสำคัญว่าสิ่งอื่นเสมอ คุณมีเหตุมีผลจำเป็นที่จะต้องบินไปอินูวิก แต่ว่าไฟล์บินของคุณดันยกเลิก เหตุเพราะอากาศผันแปร คุณก็เลยขอบินไปกับชายไม่คุ้นเคยสองคนโดยเรือบินส่วนตัว แต่ว่าแล้วเรือบินก็ตกกึ่งกลางป่าลึก คุณคนที่รอดผู้เดียว และไม่มีผู้ใดทราบว่าคุณมาพร้อมกับเรือบินลำนี้ การเอาตัวรอดในป่าใหญ่ผู้เดียวแถมยังไม่มีน้ำแล้วก็ของกิน ลิฟจะยังไงให้รอดออกมาจากป่านี้

การเดินเรื่องสลับระหว่างการใช้ชีวิตกึ่งกลางป่าของลิฟข้างหลังเรื่องเรือบินตก กับการหวนคิดอดีตกาลถึงเงื่อนชีวิตที่ทำให้ลิฟ เป็นคนเย็นชา ไม่มีหัวดวงใจ พอใจแต่ว่าเรื่องงาน ตอน 4 ตอนต้นแบ่งรูปร่างการเดินเรื่องสลับไปๆมาๆได้พอดี น่าติดตามสม่ำเสมอ แต่ว่าตอนหลังเฉื่อยๆเชิญชวนง่วงหงาวหาวนอนไปหน่อย แม้กระนั้นโดยรวมจัดว่าบันเทิงใจ เงื่อนน่าดึงดูดอีกทั้งเรื่องชีวิตของทนายความสาวหญิงเข้มแข็ง แล้วก็ ประเด็นการเอาชีวิตรอดผู้เดียวในป่าลึก

Keep Breathing หรืออีกชื่อหนึ่งเป็น Breathing (2022) ชื่อภาษาไทย ตราบจนกระทั่งจะหมดลม เป็นชื่อที่ชี้แจงเรื่องราวได้แน่ชัดที่สุด ตัวนำพากเพียรทุกแนวทางเพื่อรักษาชีวิตให้รอดอยู่ถัดไป กับการจำเป็นต้องนอนกลางแจ้งรับประทานกึ่งกลางทราย เรียกว่าขุดวิชาลูกเสือที่เคยเรียนในสมัยก่อนมาใช้ในชีวิตจริงก็ครั้งนี้ล่ะ ทั้งยังห้ามเลือด จุดไฟ แล้วก็อื่นๆประพฤติดีน่าดึงดูด

ถ่ายทำกันอีกทั้งในสตูดิโอรวมทั้งในป่าลึก  ดูซีรีย์ออนไลน์  เขตแม่น้ำ Cheakamus ในเมืองบริติช โคลัมเบีย ฝั่งตะวันตกของประเทศแคนาดา อิ่มเอมไปกับธรรมชาติที่งาม แม่น้ำและก็ป่าสน ภายงามดีเด่นชนะ ทั้งยังตะวันตกดิน แสงสว่างเหนือ เรือบินในน้ำ หรือซีนอ่างน้ำตัน ฯ ประดิษฐ์ภาพสำหรับการเล่า และก็ละเอียดลออการนำเสนอสุดๆแนวตื่นเต้น แม้กระนั้นไม่ระทึกมากมาย ไม่มีตกใจหรือลุ้นปิดตา เล่าเรื่อยอาจมีแอบซ่อนตาดำ

ดูซีรีย์ออนไลน์

แต่ว่าส่วนตัวถูกใจนะถูกใจที่ตัวนำของเรื่องเป็นเพศหญิง เมลิสซา บาร์เรรา แสดงดี ยอดเยี่ยมที่ความเสี่ยงอันตราย ทั้งยังว่าย มุดน้ำ ช่วยเหลือคน ขึ้นต้นไม้ เดินป่า ฯ ดูแล้วก็ลุ้นต้องการทราบว่าตอนสุดท้ายจะจบเช่นไรแต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ได้จากประเด็นนี้เป็น ถ้าเกิดกำลังเล่นโยคะหรือเรียนคลาสกำหนดใจ แล้วอาจารย์ครูบอกให้มีความรู้ผ่อนคลายและก็จินตนาการว่า กำลังนอนบนพื้นดินกึ่งกลางป่าผู้เดียว ถูกปิดล้อมด้วยธรรมชาติ มีเสียงน้ำไหล ฟ้าสีฟ้า ภายหลังจากมองประเด็นนี้แล้วคงจะยากที่จะบรรเทาจากจินตนาการนี้

ไม่ราวกับคนธรรมดาเขาทำกันด้วย ยกตัวอย่างฉากนางเอกจุดไฟได้แล้วจะต้องต้มน้ำดื่มจะได้สะอาด แต่ว่านางเอกกลับเอามือไปแตะต้องภาชนะที่ต้มน้ำแล้วพึ่งทราบว่าจับมิได้ นี่ก็งงงันแล้วหนึ่ง แม้กระนั้นเรื่องยังให้นางเอกทำอะไรทึ่มๆอย่างเอาน้ำปิดไฟที่มานะก่อจนถึงติดขึ้นเพื่อคอยให้น้ำเย็นจะได้ตักกินได้ ทั้งที่เสื้อผ้า ผ้าแฉะหรืออะไรเยอะแยะที่จะเอามาจับได้ไม่ให้โดนมือก็มีเยอะไปหมดทั้งยังฉาก หรือการมุดน้ำไปหาวิทยุในเรือบินมาโดยหวังว่ามันจะใช้ได้

ทั้งยังเรื่องเต็มไปด้วยความประพฤติปฏิบัติที่ไม่สมเหตุผลเกินคนธรรมดาไปๆมาๆก ดูซีรีย์ออนไลน์  โดยที่ผู้แสดงนางเอกที่เป็นทนายความก็ถูกปูว่าเป็นคนชาญฉลาดอีกด้วยนะ เป็นอะไรที่ย้อนแย้งกันสุดๆกระทั่งไม่รู้เรื่องเลยว่านักเขียนบทหัวข้อนี้เขียนออกมาได้อย่างไรไม่มีแม้กระทั้งการเปิดสารคดีกางร์กริลหรือหนังสือเอา

ชีวิตรอดในป่าสักเล่มตอนเขียนบทหรือไร (หนังสือเรียนลูกเสือยังมีอะไรอะไรดีมากกว่าหัวข้อนี้อีก) เนื่องจากว่าอีกทั้งเรื่องไม่มีอะไรที่เข้าทีเลยจริง และมีปัญหาที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดไม่กี่อย่างกระทั่งราวกับนางเอกไปติดป่าละเมาะข้างบ้านมากยิ่งกว่าจะเป็นการเอาชีวิตรอดในป่าลึกแคนาดาจริงๆภาพงามๆจากโลเกชั่นในป่ายังแทบจะไม่มีให้มองเห็นเลย เสมือนถ่ายกันไม่กี่ที่ข้างแม่น้ำเท่านั้น

 

Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง

ถึงเวลามาอบอวลไปกับกลิ่นความรักและก็เมนูอาหารอันแสนโอชา ระหว่างคุณกับเขา ในซีรีส์โรแมนซ์แฟนตาซีผ่านสมัยที่บันเทิงใจผูกหัวใจผู้ชมมาแล้วใน “Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง” การโคจรมาเจอะกันของ “หลี่จื่อเสวียน” กับ “หลินรุ่นครึ้มน” เคมีพอดีเป๊ะของทั้งสอง…สร้างบรรยากาศความฟินให้กับผู้ชมในทุกๆตอน และก็เวลานี้ก็ได้เวลาของสำหรับประเด็นนี้แล้ว

ไม่ว่าควรต้องเจอะเจอกับเรื่องเลวร้ายเพียงใด แม้กระนั้น หยางเซียวเพื่อน ก็ยังรู้สึกสุขใจได้จากเมนูอาหารที่จะรอเลียนแบบประโลมจิตใจของคุณ แม้กระนั้นมีเพียงแค่อย่างเดียวที่คือปัญหากับคุณ เพราะคุณดันเกิดขึ้นมาอยู่ในสมัยที่หุ่นหอมบางเป็นมาตรฐานที่ความสวย ด้วยเหตุดังกล่าวความคลั่งไคล้ด้านของกินรวมทั้งการกินก็เลยเป็นเหมือนคำแช่ง

โน่นก็เลยทำให้คุณเฝ้าฝันมุ่งหมายต้องการจะย้อนกลับไปมีชีวิตอยู่ในสมัยวงศ์สกุลถัง เป็นสมัยที่ซึ่งรูปร่างที่มีเนื้อหนังมังสานับว่าเป็นต้นแบบความสวยสดงดงามชั้นเยี่ยมแม้กระนั้นแล้วปาฏิหาริย์อันไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น เมื่อวิญญาณในชาติปัจจุบันนี้ของคุณได้ดับสิ้นไป เซียวเกลอก็ฟื้นขึ้นมาอีกทีและก็พบว่าตัวคุณเองมาสิ่งสู่อยู่ในร่างของเพศหญิงอีกคน คุณคนซึ่งก็คือ

หยวนหวาดหวั่นเอ้อร์ หญิงสาวผู้ซูบซีดบอบบางในยุควงศ์สกุลถัง ดูซีรีย์ออนไลน์  แม้ว่าจะรู้สึกตื่นเต้นกับการที่เสมือนตายแล้วกำเนิดใหม่อีกรอบ ในชาติก่อนสมัยที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด แม้กระนั้นชีวิตของคุณนั้นกลับเต็มไปด้วยเรื่องที่สลับซับซ้อนกว่าที่คิด โดยยิ่งไปกว่านั้นกับชายรูปงามคนหนึ่งที่เหลียวมามองตาคุณ แล้วคุณจะอยู่รอดในช่วงชีวิตใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยที่นี้ได้หรือเปล่า

 

The Morning Show การสู้รบปฏิรูปคนข่าวสาร

โดนหน่วยงานด้านนอกตรวจตราข้างหลังมีเรื่องมีราวร้องทุกข์ความประพฤติปฏิบัติไม่ดีทางเพศกับคณะทำงานเพศหญิง ซึ่งทางสถานีก็กระดอนฟ้าผ่าคัดออกในทันที โน่นทำให้ผู้ดำเนินรายการสาวคู่ขวัญอย่าง “อเล็กซ์” (ที่เล่นโดย Jennifer Aniston) โดนหางเลขวิบากรรมนี้ไปด้วย งานนี้ไม่ใช่แค่ว่าจะหาผู้ใดกันที่เคมีกับคุณได้อย่างไม่ยากเย็นแม้กระนั้นแปลงเป็นการศึกผู้ดำเนินรายการในสถานีที่ต้องการก้าวขึ้นมาแทนไม่ตซ์ และไม่ใช่เท่านั้น

เปลี่ยนเป็นว่ากรุ๊ปประธานสถานีกลับคว้าจังหวะนี้หาทางเอาคุณออกไปพร้อม งานนี้คุณก็เลยจำต้องดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อหน้าที่การงานยังอยู่ รวมทั้งอำนาจมีอำนาจที่คุณแน่ใจว่าตนเองจับหัวใจผู้ชมอเมริกาไว้ได้ค่อนประเทศ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตอีกมุมหนึ่งผู้รายงานข่าวสาวห้าวจากช่องอื่น “กางรดลี่ แจ็กสัน” (เล่นโดย Reese Witherspoon) ผู้ขวานผ่าซากกับการรายงานข่าว ถือมั่นในจริยธรรมผู้สื่อข่าวสุดขั้ว

กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์จากคลิปจวกผู้ประชุมถ่านหินคนหนึ่งที่มีเรื่องมีราวกับคุณ ดูซีรีย์ออนไลน์  เปลี่ยนเป็นว่าผู้ดูคลิปถูกใจตัวตนปากร้ายขวานผ่าซากของคุณจนถึงกระแสนี้ไปสะดุดตา “คอปรี่” (เล่นโดย Billy Crudup) หัวหน้าฝ่ายบริหารข่าวสารสูงสุด ที่เหล่าประธานอวุโสส่งมาจัดแจงปัญหาของ The Morning Show แล้วก็ตัวคอปรี่เองก็อยากปฏิรูปรายการใหม่โดยไม่ต้องมีอเล็กซ์ เขาก็เลยลากแจ็กสันเข้ามาเป็นทีเด็ดเปลี่ยนแปลงรายการนี้ ถึงแม้แจ็กสันเองจะมิได้ยินยอมพร้อมใจ

แม้กระนั้นคุณก็อยากได้พื้นที่การนำเสนอข่าวสารที่เรียกว่าตรงกันข้ามกับสิ่งที่ “อเล็กซ์กับไม่ตซ์” เคยทำเอาไว้ในรายการทั้งปวงนี่เป็นซีรีส์ที่นอกเหนือจากที่จะสนุกสนานไปกับการรบข่าวสารจากมุมมองทั้งยังหัวรักษารวมทั้งข้างเปลี่ยนแปลงแล้ว หนังยังเล่นเสียดสีลึกขาดทุนถึงปัญหารายการข่าวสารในขณะนี้ ที่จะต้องสังกัดเรตติ้งเพื่อเลี้ยงสถานีให้รอด ทำให้ติดกับดักเซฟโซนเล่นข่าวสารไม่ประเทืองปัญญา หรือข่าวสารไหลตามกระแสโซเชียลในขณะนี้

กระทั่งทำให้งานข่าวสารเปลี่ยนเป็นการปั่นกระแสเรียกเรตติ้งมากยิ่งกว่าจะเป็นข่าวที่ช่วยชูหาทางออกให้กับปัญหาต่างๆในสังคมใช้ “อเล็กซ์” เป็นผู้แทนคนข่าวสารรุ่นก่อนที่เชื่อถือในประสบการณ์กับแนวข่าวสารของตน กระทั่งเสพติดไม่ยินยอมลงจากตำแหน่งผู้ดำเนินรายการ แม้ว่าจะโดนมรสุมหนักก็ยังหาทางไปต่อในแบบงัดข้อกับประธานจนกระทั่งเอากันไม่ลง ซึ่งคนแบบคุณก็จำต้องพบกับ “แจ็กสัน” ที่เป็นผู้สื่อข่าวโคตรบริสุทธิ์ใจไม่อ้อมค้อมกับวิชาชีพ จนถึงไปอยู่ที่ใดก็เอาตัวไม่รอด

ซีรีส์นี้ยังมีความเหมือนจริงด้วยการนำเสนอเรื่องราวของคดีดังเรื่องราวตามที่เกิดขึ้นในอเมริกา ในทางมุมที่สื่อธรรมดาบางทีอาจจะได้เล่น แต่ว่าประเด็นนี้เอามาเล่นให้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังที่คุณมิได้มองเห็นมาก่อน แล้วยังจับหัวข้อหัวข้อการฝ่าฝืนทางเพศในหน่วยงานที่ชายยิ่งใหญ่คุมทุกๆอย่างไว้ภายในมือได้หมด มาแล่กันแบบนับไส้กันเลยว่ากี่ม้วน

The Nevers

เมนหลักของประเด็นนี้เป็น กลุ่มชนมีพลังพิเศษปะทะกันด้วยความศรัทธาต่างกัน  ดูซีรีย์ออนไลน์  ซึ่งเค้าเรื่องนี้มิได้ใหม่ ค่อนข้างจะซ้ำซากด้วย เอาตรงๆมันเป็นการถอดรูปแบบทั้งยังพลังและก็พล็อตเรื่อง ปมมาจาก X-Men แบบกระจ่างแจ้งมากมาย เพียงแต่จับมาใส่ด้านในสมัยวิคตอเรีย ซึ่งเป็นช่วงๆสมัยที่กำลังเจริญสุดๆอีกทั้งการปฏิวัติอุตสาหกรรมและก็วิทยาศาสตร์ แล้วก็นำพลังพิเศษมาแทรกสอดเป็นเงื่อนการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนโลกในยุคนี้

ผสมไปกับประวัติศาสตร์ ชนิดเดียวกันกับที่ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต X-Men First Class เคยใช้มาก่อนจุดเทียบเคียงให้เห็นกระจ่างๆเลยเป็น ดูหนังผ่านเน็ต สถานที่ราวกับที่พักของเหล่าหญิงผู้มีพลังพิเศษ ที่เก็บเอาเด็กที่บิดามารดาไม่รับการมีพลัง และก็ถูกคิดว่าผีสิงบ้าง บุคคลภายนอกคอกบ้าง มารวมไว้ตรงนี้ โดยมีเจ้าของบ้าน ลาวิเนีย บิดโลว์ (รับบทบาทโดย Olivia Williams) หญิงสูงอายุผู้เป็นคนภายในเชื้อสายดังของอังกฤษ แล้วก็คุณก็คนไม่สมประกอบนั่งรถเข็น

มาเป็นนักลงทุนผู้ให้การสนับสนุนที่พักข้างหลังนี้ เพื่อเป็นบ้านพักอิงและก็หาทางให้สังคมสารภาพพวกคุณ โดยคุณเองก็บางครั้งอาจจะเป็นผู้มีพลังพิเศษด้วย (แต่ว่ายังมิได้ถูกเผยพลังในช่วงเวลานี้) ซึ่งก็ดัง ชาร์ล เซเวียร์ / ศ.จ. เอ็กซ์ เกือบจะตรงกันเป๊ะๆแต่ว่าเปลี่ยนแปลงมาเป็นเพศหญิงแค่นั้น

นอกจากนั้นพลังพิเศษในเรื่องก็มีความเหมือน X-Men กันตั้งแต่ต้น อย่างผู้แสดงใช้ไฟ ความเย็น ซึ่งโอเคบางทีก็อาจจะรู้เรื่องว่านี่เป็นธาตุรากฐาน แม้กระนั้นประเด็นนี้ก็มีการแบ่งข้างความศรัทธา ตัวการกับตัวร้าย ซึ่งความเย็นก็อยู่ข้างดี ไฟก็อยู่ข้างตัวร้าย ชนิดเดียวกันกับไอซ์แมนกับไพโร ซึ่งไม่น่าใช่เรื่องบังเอิญ (มีการย้ายข้างไปๆมาๆในวันหลัง)

นอกเหนือจากเรื่องพลังแล้ว  ดูซีรีย์ออนไลน์  แนวความคิดเรื่องพลังพิเศษของหัวข้อนี้เป็นอีกทั้งคำสาปแช่งรวมทั้งความสามารถพิเศษ ที่ทำให้สังคมไม่วางใจ รัฐบาลก็กำลังหาทางจัดแจงควบคุมในประเด็นนี้ เพราะเหตุว่าเห็นว่าเป็นภัยกับความยั่งยืนและมั่นคงของประเทศหรือของโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำให้ผู้ที่มีพลังพิเศษในหัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นพวกสันโดษ แตกต่าง และก็มีปัญหาการอยู่ร่วมกับสังคม รวมทั้งถูกแอนตี้จากสังคมเมื่อพลังพิเศษที่ถูกหลบซ่อนไว้เผยออกมา

ข้างผู้แสดงนำกับตัวร้ายก็อุตสาหะค้นหาผู้มีพลังแข่งขันกัน  panacea-project  แล้วก็นักแสดงที่มีพลังค้นหาผู้มีพลังร่วมกันก็แปลงเป็นเงื่อนหลักของเรื่องราวในฤดูกาลนี้ ซึ่งก็เทียบเรื่องราวในชนิดเดียวกันกับ X-Men ได้ดูเหมือนจะทั้งหมดเลยเนื่องจากว่าเป็นซีรีส์ทุนสูงของ HBO เป็นหลักด้วย ก็เลยเลียนแบบฉากในสมัยวิโคนเรียได้ใหญ่มหึมาเหมือนจริงมากมาย รวมทั้งโปรดักชั่นทุกด้าน CG ทุกฉากอยู่ในจุดที่ประสิทธิภาพเท่ากันหนังฉายโรงได้เลย แต่ว่าที่สำคัญเป็นและก็เด่นเป็นการใช้พลังพิเศษของหัวข้อนี้ในฉากแอ็กชั่นที่ใส่มาแบบไม่มีกั๊ก โดยนางเอกของเรื่อง

อะมาเรีย ทรู หรือ มิสทรู (สวมบทบาทโดย Laura Donnelly) มีพลังมองเห็นเสี้ยวของอนาคตที่เกิดสังกัดตนเอง แล้วก็เอามามันมาใช้กับการสอบปากคำกับต่อสู้ ซึ่งฉากต่อสู้ของคุณนี่ก็ออกมาบู๊แล้วก็เท่สุดๆแถมถึงใจถึงอารมณ์ในแบบเลือดสาดติดเรตได้เลย (มีฉากต่อยคนยากจนหน้าเหลว) คุณเองก็มีนิสัยห่ามบ้าดีเดือดพร้อมตายได้อยู่เป็นทุนเดิมด้วย และก็นางเอกเอกเองก็มีไอเทมประดิษฐกรรมของคู่ขา เพแนนซ์ อะแดร์ (สวมบทโดย Ann Skelly)

ที่คุณมีพลังเห็นพลังงานไหลเวียนในธรรมชาติ ดูซีรีย์ออนไลน์  ทำให้สามารถประดิษฐ์สิ่งต่างๆที่ทันสมัยออกมาได้ ซึ่งเพียงแค่ตอนเปิดเรื่องก็เชิญว้าวสุดๆกับดักระเบิดแสงสว่างบินได้ แล้วตามมาด้วยรถม้าจักรกลที่มีเครื่องจักรกลหลบซ่อนอยู่ข้างล่างแยกย่อยออกมาเป็นรถยนต์ขับได้ ลักษณะเดียวกันกับกางทโมใบเสร็จรับเงินของกางทแมนนั้นเลยนะครับ ในแต่ละตอนคุณจะมีไอเทมใหม่ๆมาให้ทรูใช้เพื่อต่อสู้กับอีกข้างที่เป็นผู้มีพลังพิเศษเช่นเดียวกัน

ตัวร้ายในประเด็นนี้ก็เป็นกรุ๊ปลึกลับที่ตามหาผู้มีพลังพิเศษและก็ลักพาตัวไปใช้ประโยชน์ และก็ทำให้กลายเป็นข้าทาสด้วยการผ่าสมอง (คล้ายนักแสดงไซล่าในซีรีส์ Heroes แต่ก่อน) รวมทั้งยังมีตัวละครที่ไม่มีขึ้นอยู่กับเพิ่มมาอีก อย่าง “มาลาดี” ฆาตกรโรคจิตหญิงที่ถูกเปรียบเทียบกับแจ็คเดอะริปเปอร์ รวมทั้งทางการกำลังตามล่าแบบอย่างหนัก ซึ่งนางเอกทรูก็ตามล่าคุณด้วยด้วยเหมือนกันเนื่องจากเป็นผู้มีพลังที่ใช้ไปในทางฆ่าคน ทำให้จุดหมายของกรุ๊ปนางเอกที่อยากให้สังคมสารภาพผู้มีพลังมีปัญหา